Hướng dẫn cài đặt, thanh toán và nhận ưu đãi từ VuFood

Hướng dẫn cài đặt app VuFood nhanh chóng và đơn giản nhất

VuFood đang có những ưu đãi rầm rộ dành cho khách hàng, nhất là những khách hàng lần đầu liên kết:  Tặng ngay 1 voucher MIỄN PHÍ mọi sản phẩm đối với khách hàng lần đầu nạp tiền  vào app, Ưu đãi hoàn tiền tới 15% khi thanh toán bằng app VuFood..Với phương châm ưu đãi tốt không thể bỏ lỡ, VuFood xin gửi tới các bạn bài viết “Hướng dẫn cài đặt, mua hàng và hưởng ưu đãi từ VuFood” để bạn có thể tải ứng dụng và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn này. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. VuFood là gì?

App VuFood là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo được liên kết với nhiều cổng thanh toán trực tuyến.
Lợi ích đầu tiên khi sử dụng dịch vụ này là mau chóng và tiện lợi, bạn có thể giao dịch bất cứ khi nào miễn là có smartphone, mạng internet và VuFood.
Ngoài ra VuFood còn mang đến cho bạn những ưu đãi bất ngờ, hoàn tiền tới 15% cho mọi giao dịch và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi bạn thanh toán với app VuFood.

Với những tiện ích ưu đãi kể trên thì không cần phải chần chừ suy nghĩ, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn cài đặt VuFood của chúng tôi để cùng tận hưởng ưu đãi nhé.

2. Hướng dẫn cài đặt VuFood

2.1/ Tải VuFood về App

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải VuFood về điện thoại và đăng nhập VuFood bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại

.
Bạn có thể tải ứng dụng VuFood cho điện thoại tại đây:

 

Đăng nhập tài khoản Facebook

 

Bước 2: Để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn, bạn có thể chọn tính năng “Kết nối với số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại và cập nhật thông tin: Tên tài khoản, mật khẩu để hoàn tất

 

Nhập Thông Tin Cá Nhân

 

2.2/ Chọn hình thức thanh toán với app VuFood:

Hiện tại người sử dụng app  VuFood có thể liên kết với 2 cổng thanh toán là Momo và Ví ngân lượng. Bạn phải có tài khoản thuộc các cổng thanh toán này thì mới tiến hành chọn liên kết để thanh toán.

 

Chọn Ngân Hàng Liên Kết

 

2.3/ Thanh toán dễ dàng nhờ QR code

Để thanh toán đơn hàng bằng mã QR Code, tại Trang chủ chọn vào tính năng Thanh toán. Thông thường, tính năng này sẽ được sử dụng khi bạn thanh toán đơn hàng tại các điểm đối tác của VuFood.

 

Thanh toán nhờ QR Code

 

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt VuFood trên App của mình rồi. Rất nhanh chóng và tiện lợi. Và việc của bạn chỉ còn là mua hàng và nhận ưu đãi nữa thôi.

3. Mua hàng và nhận ưu đãi từ VuFood

Ngay tại giao diện chính màn hình bạn có thể chọn lựa được ngay các giao dịch: Thanh toán, Tìm máy, Coupon,…
 

Bước 1: Để sử dụng VuFood trong thanh toán tại máy pha chế bán hàng tự động VuFood, lựa chọn sản phẩm cần mua.

 

Bước 2: Ngay phần thanh toán ở máy VuFood sẽ hiển thị một mã QR code yêu cầu bạn scan từ ví điện tử VuFood để thanh toán.

 

Tiến hành QR mã code

Bước 3: Quét mã QR

Sử dụng Smartphone đã cài đặt ứng dụng VuFood, bạn hãy mở ứng dụng lên và sau đó chọn biểu tượng Thanh toán rồi đưa điện thoại lại gần màn hình để tiến hành quét mã QR Code hiển thị trên màn hình thanh toán mua hàng. Sau khi đã quét mã xong, bạn có thể trở lại và tiếp tục thanh toán đơn hàng. Sau khoảng vài giây, hệ thống sẽ trả về kết quả thanh toán để xác nhận đơn hàng của bạn đã được đặt thành công chưa. Và số tiền bạn nhận được ưu đãi từ đơn thanh toán đầu tiên sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản liên kết thanh toán của bạn.

Thật dễ dàng để tải thành công ứng dụng VuFood phải không mọi người? Hiện tại có 2 chương trình sử dụng voucher cực kì hấp dẫn từ VuFood đang chờ đón bạn:

 

Tặng ngay 1 Voucher miễn phí 01 sản phẩm bất kì đối với khách hàng lần đầu nạp tiền vào app

Hoàn tiền lên đến 15% đối với mọi giao dịch khi thanh toán bằng app VuFood

 

Hãy cài đặt app VuFood và hưởng ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Mon, 03/06/2019

Tin tức khác