Máy bán hàng tự động VuFood bán những gì?

Một trong những xu hướng được nhiều người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh theo đuổi đó chính là tự động hóa các khâu. Đó cũng chính là lý do vì sao các dòng máy bán hàng tự động lại phát triển trong thời gian gần đây như vậy. Một trong số thương hiệu nhiều phân khúc khác nhau thì máy bán hàng tự động Vufood hiện đang được nhiều người lựa chọn. Vậy sản phẩm này bán những gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

 

Máy bán hàng Vufood tự động bán những thức uống chế biến sẵn

Máy bán hàng tự động Vufood bán những gì?

 

Nếu trước đây những máy bán hàng bán tự động hay tự động chỉ bán những đồ uống đóng hộp được cho vào trực tiếp thì giờ đây bạn sẽ phải bất ngờ. Máy bán hàng tự động Vufood mang tính năng nổi trội hơn cả là bán những loại đồ uống được pha chế trực tiếp. Tính năng tiện lợi và thiết thực này được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

 

https://lh4.googleusercontent.com/yHKsbKvejsrtKnEpGd1skZXFzf32EXUPVu7bFpvs0cb64Hy1LF6VkZHSwZccUg2ZPoICqLk5hpG85V8QYeg5mlDpylNt4jIyCl70w9KMbHmWDdP2vsKg5WMQamnrldUHrkVzeX8z

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm của VuFood

 

Những đồ uống pha chế này bạn có thể tự điều chỉnh số lượng hay thành phần thêm bớt theo yêu cầu. Dựa vào những thay đổi đó thì máy sẽ tính toán chính xác số tiền mà khách hàng phải trả. Tính năng thông minh, chính xác mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Đặc biệt, chất lượng các loại đồ uống máy bán hàng tự động Vufood pha chế bán ra được đánh giá không hề thua kém những gì mà do người có kỹ năng pha chế làm.

Danh sách đồ uống (HOT/ICE) mà máy bán hàng Vufood tự động đang bán. Cụ thể:

Matcha

 

Đồ uống này có nguyên liệu chính được làm từ bột trà xanh trồng trên vùng đất tại Nhật Bản. Bạn có thể pha chế uống matcha đặc hay ngọt, nhạt bằng cách điều chỉnh hàm lượng thành phần.

 

Matcha Espresso/Espresso

 

Matcha Espresso chính là matcha kem được pha chế theo hàm lượng cho phép. Loại uống từ bột trà xanh này được pha chế bằng cách sử dụng nước nóng nén. Loại đồ uống pha sẵn này chứng tỏ được đẳng cấp của máy bán hàng Vufood khi kết hợp hoàn hảo văn hóa Đông Tây. Tất cả cộng hưởng lại tạo lên hương vị ngon khó cưỡng và đậm đà hương vị.

 

Coffee

 

Có lẽ đây là thức uống được yêu thích và nhiều người chọn nhất tại máy bán hàng Vufood. Đó có thể là cà phê đen, cà phê nhiều sữa, cà phê ít sữa hay ít đường. Tùy vào từng sở thích của khách hàng để chọn hàm lượng phù hợp. Bạn cũng có thể chọn chức năng uống lạnh với đá hoặc uống nóng.

Menu đa dạng, thích hợp với mọi miền khí hậu

 

Capuchino

 

Capuchino là một dạng pha chế cà phê của Ý được tạo từ 3 phần đều nhau. Trong đó, cà phê Espresso có hàm lượng nước gấp đôi, sữa nóng ở giữa và sữa sủi bọt trên cùng. Muốn thay đổi khẩu vị thì bạn có thể chọn bột quế hay bột cao trên màn hình cảm ứng để tạo hình đẹp mắt.

 

Chocolate/Chocolate sữa

 

Đồ uống thơm ngon và béo ngậy được làm từ chocolate. Đây cũng là một trong những thức uống được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Và máy Vufood hiện đang có bán thức uống pha chế này.

 

Trà sữa các loại/ trà sữa hoa quả

 

Thức uống được pha chế tùy vào yêu cầu của khách. Bạn có thể chọn vị trà sữa chocolate, trà sữa thái, trà sữa hoa quả các loại,...Tương ứng với từng thức uống bạn chọn thì thành phẩm và giá thành sẽ khác nhau.

 

Các loại đồ mix bằng bột và nước

 

Tùy vào yêu cầu của bạn muốn mix đồ uống như nào. Bạn chỉ cần chọn vào chương trình là máy sẽ thực hiện và bán cho bạn đúng như vậy.

 

Tính năng chính của máy bán hàng tự động Vufood

 

Không phải dĩ nhiên mà sản phẩm lại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng đến vậy. Nó có khả năng tiết kiệm thời gian pha chế theo đúng công thức hay các bước. Máy sử dụng tiện lợi khi chỉ cần cho nguyên liệu vào và chọn chức năng tương ứng. Đồng thời, các nguyên liệu được sử dụng một cách triệt để nên nó còn tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Để làm được những điều đó thì máy bán hàng tự động Vufood có rất nhiều tính năng nổi bật sau:

  • Màn hình cảm ứng tiện lợi một chạm giúp thu tiền và trả sản phẩm khách hàng mua đúng theo yêu cầu.
  • Có khe cắm USB để nhận dữ liệu và thực hiện quảng cáo.
  • Kiểm tra tự động và cảnh báo khi máy hết nguyên liệu. Để tiếp tục thì các bạn điều hành máy cần cho nguyên liệu theo như yêu cầu.
  • Kết nối mạng internet, 3G hay 4G
  • Kết nối thanh toán với VNPay, Momo,...
  • Tính năng vệ sinh tự động giúp đồ uống an toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn.
  • Quản lý có thể điều khiển hay giám sát máy qua kết nối Internet thành công.
  • Điều chỉnh được thời gian đóng mở hệ thống để tiết kiệm thời gian và khách hàng không phải đợi chờ lâu.
  • Có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Những tính năng này đều được nhà sản xuất lập trình tự động mang lại khả năng tương tác, tiện ích và sử dụng dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình đồ uống theo sở thích.

 

 

Thu, 20/06/2019