TRẢI NGHIỆM ĐỒ UỐNG VUFOOD MIỄN PHÍ TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

    Vufood được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đưa ra giải pháp kinh doanh thời đại 4.0. Hiện tại Công ty cổ phần giải pháp kinh doanh Lê Vũ đang phân phối sản phẩm là máy bán hàng tự động caffe và trà sữa Vufood. Thương hiệu Lê Vũ JSC gắn liền với hình ảnh shark tank Việt Nam mùa 3/2019 đã trở nên quen thuộc với nhiều khán giả. Bên cạnh đó, Vufood còn được nhiều khách hàng và những nhà đầu tư chú ý bởi:

Vufood sở hữu một hệ thống quản lý thông minh

Tất cả các máy bán hàng tự động Vufood hiện tại đều được trang bị đầy đủ hệ thống quản lý thông minh vô cùng hiện đại và tiên tiến. Nhờ có công nghệ này mà người sử dụng có thể kiểm tra được tình trạng hoạt động của máy hàng ngày. Đặc biệt, với nền tảng công nghệ I.O.T, khách hàng luôn kịp thời cập nhật và kiểm soát doanh thu mỗi ngày tại từng điểm đặt máy.

 
   

Vufood đa dạng hình thức thanh toán

Cũng giống như những loại máy bán hàng tự động khác, Vufood có tính năng nhận tiền mặt trực tiếp tại máy. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự tiện lợi cho khách hàng Vufood đã phát triển nhiều hình thức thanh toán khác mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Khi mua hàng tại máy bán hàng tự động Vufood, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng 2 hình thức: thanh toán qua thẻ hoặc điện thoại di động. Trong trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán thứ 2 thì người mua phải sử dụng dịch vụ zalo pay, momo hoặc các ví điện tử khác.

Vufood – Sử dụng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng, mức giá niêm yết.

Các thao tác để sử dụng đồ uống vô cùng đơn giản. Nếu bạn chưa từng mua hàng tại máy bán hàng tự động thì bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên máy. Chính điều này đã tạo nên sự tiện lợi cho Vufood bởi nó phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Ngày 04/01/2020, Vufood đã đặt máy tại siêu thị điên máy Nguyễn Kim – là một trong những hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất cả nước. Và chính thức chạy chương trình trải nghiệm đồ uống miễn phí. Chỉ cần đến siêu thị điện máy Nguyễn Kim số 17-19 Nguyễn Chí Thanh để nhận ngay đồ uống miễn phí khi tải app Vufood.

Tue, 07/01/2020