VIETRF Là triển lãm LỚN NHẤT và DUY NHẤT ở Việt Nam

VIETRF Là triển lãm LỚN NHẤT và DUY NHẤT ở Việt Nam về Công nghệ bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu. VUFOOD mang đến hội chợ triển lãm sản phẩm ROBOT ĐẦU BẾP – máy pha chế cà phê, trà sữa tự động. Đây là sản phẩm máy bán hàng tự động DUY NHẤT đã được đầu tư 350.000 $ trên chương trình truyền hình SHARK TANK VIỆT NAM mùa 3.


ROBOT ĐẦU BẾP PHA CHẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

- Các bạn trẻ tham dự triển lãm đã không khỏi ngạc nhiên khi đi qua gian hàng của VUFOOD. Một Robot đầu bếp pha chế Cà Phê, Trà Sữa tự động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam với rất nhiều những công nghệ hiện đại. Tích hợp hầu hết những cách thức thanh toán văn minh nhất mà thời đại 4.0 đang triển khai: QR code, momo, vufood pay etc....

- Đặc biệt với công nghệ khép kín, quy trình đảm bảo vệ sinh tối tân Robot đầu bếp Vufood luôn mang đến quý người dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe cho mọi người và luôn hướng tới một Việt Nam tươi đẹp hiện đại.

- Vufood đảm bảo cho các nhà đầu tư Robot đầu bếp một khoản lợi nhuận cao nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Với giá 180 triệu / 1 máy với thời gian 18 tháng thu hồi vốn và tiếp theo là 1 thời kỳ VÀNG của nhà đầu tư: Thu nhập thụ động hoàn toàn. Không những thế mọi quản trị cũng hoàn toàn tự động, quản lý từ xa qua App dù nhà đầu tư có ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chất lượng của sản phẩm Robot Vufood làm ra đã ngay lập tức được các bạn trẻ trên toàn quốc Việt Nam đón nhận. Những lời nhận xét có cánh từ người dùng đồ uống Vufood đã và đang làm tập thể anh chị em công nhân viên Vufood vô cùng phấn khởi, hạnh phúc và có động lực tiếp tục nghiên cứu, chế tạo ra những sản phẩm khác tốt hơn, bền hơn và tiện ích hơn. 

Nếu các bạn quan tâm hãy ghé thăm trang nhà của VUFOOD 

https://vufood.com.vn/
💯Cà phê rang xay đậm "chất"
💯Trà sữa siêu ngon siêu cool vị Xoài, Đào đánh thức mọi giác quan
💯Matcha thơm lừng béo ngậy
💯Giá vẫn yêu thương chỉ từ 15k là có ngay thức uống do robot đầu bếp vui vẻ nhiệt tình pha chế, uống là mê
+++++++++++++++++++💥💥💥+++++++++++++++++++
#vu_food #milk #tea #coffee #robot #daubep #auto #business #kinh_doanh #trà_sữa #cà_phê_sữa #cà_phê_sạch #VUFOOD #Robot_đầu_bếp #Khuyến_mãi #Cà_Phê_Tươi #Giá_rẻ #KinhDoanh4.0.
#Robot_đầu_bếp_pha_chế_hàng_đầu_Việt_Nam

Fri, 01/11/2019